แห่กันบินไปทำศัลยกรรมเกาหลี ค่านิยมการทำศัลยกรรมเพิ่มขึ้น

เพราะทุกวันนี้ด้วยกระแสสื่อต่างๆ ทำให้คนไทยฮิตทำศัลยกรรมเกาหลีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำจมูก ตา และหน้าอก เพราะจุดด้อยของคนไทย ส่วนใหญ่เป็นเรื่องจมูกกับตา บางคนตาชั้นเดียวแต่อยากให้เป็นสองชั้น บางคนจมูกหัก ดั้งหักก็อยากให้มันโด่งขึ้นมา หรือชาวตะวันออกเฉียงเหนือมักจะมีปัญหาเรื่องโหนกแก้มสูงหรือกรามใหญ่

ศัลยกรรมเกาหลี

จึงทำให้ปัจจุบันการทำศัลยกรรมที่เกาหลีมีกระแสแรงต่อเนื่อง ที่ผ่านมามีคนไทยเดินทางไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีมากขึ้น ทำให้ธุรกิจตัวแทนพาไปทำสวย หรือที่เรียกทัวร์ศัลยกรรมนั่นเอง ทุกวันนี้ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด รวมทั้งข้อมูลบนเว็บไซต์ เว็บบอร์ด เรียกว่าค้นหาคำว่า ศัลยกรรม จะเจอ comment หรือรีวิวศัลยกรรมเกาหลี เกือบครึ่ง ทำไมต้องศัลยกรรมเกาหลี ทั้งที่หมอไทยทั้งเก่งและราคาสบายกระเป๋ากว่าการทำศัลยกรรมเกาหลีมีมานาน เนื่องจากกระแส K-pop ที่มีนักร้อง นักแสดงหน้าตาดีเป็นตัวชูโรง ทำให้เกิดกระแสเกาหลีฟีเวอร์ ประเด็นการสวยสไตล์เกาหลี อัพหน้าใหม่ยกเซ็ต ผลักดันให้กระแสศัลยกรรมเกาหลีพุ่งกระฉูดเป็นอันดับหนึ่งของเอเซีย อีกทั้งสามารถผลิตแพทย์ด้านศัลยกรรมที่รองรับธุรกิจได้เป็นจำนวนมาก ทำให้แต่คน หรือแต่ละโรงพยาบาลเพราะทุกวันนี้ด้วยกระแสสื่อต่างๆ ทำให้คนไทยฮิตทำศัลยกรรมเกาหลีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำจมูก ตา และหน้าอก เพราะจุดด้อยของคนไทย ส่วนใหญ่เป็นเรื่องจมูกกับตา บางคนตาชั้นเดียวแต่อยากให้เป็นสองชั้น บางคนจมูกหัก ดั้งหักก็อยากให้มันโด่งขึ้นมา หรือชาวตะวันออกเฉียงเหนือมักจะมีปัญหาเรื่องโหนกแก้มสูงหรือกรามใหญ่
จึงทำให้ปัจจุบันการทำศัลยกรรมที่เกาหลี มีกระแสแรงต่อเนื่อง ที่ผ่านมามีคนไทยเดินทางไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีมากขึ้น ทำให้ธุรกิจตัวแทนพาไปทำสวย หรือที่เรียกทัวร์ศัลยกรรมนั่นเอง ทุกวันนี้ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด รวมทั้งข้อมูลบนเว็บไซต์ เว็บบอร์ด เรียกว่าค้นหาคำว่า ศัลยกรรม จะเจอ comment หรือรีวิวศัลยกรรมเกาหลี เกือบครึ่ง ทำไมต้องศัลยกรรมเกาหลี ทั้งที่หมอไทยทั้งเก่งและราคาสบายกระเป๋ากว่าการทำศัลยกรรมเกาหลีมีมานาน เนื่องจากกระแส K-pop ที่มีนักร้อง นักแสดงหน้าตาดีเป็นตัวชูโรง ทำให้เกิดกระแสเกาหลีฟีเวอร์ ประเด็นการสวยสไตล์เกาหลี อัพหน้าใหม่ยกเซ็ต ผลักดันให้กระแสศัลยกรรมเกาหลีพุ่งกระฉูดเป็นอันดับหนึ่งของเอเซีย อีกทั้งสามารถผลิตแพทย์ด้านศัลยกรรมที่รองรับธุรกิจได้เป็นจำนวนมาก ทำให้แต่คน หรือแต่ละโรงพยาบาลต้องแข่งขัน พัฒนาเทคนิคตลอดเวลาทุกวันนี้กลุ่มชาวไทยที่เลือกมาเกาหลีเพื่อทำศัลยกรรมความงามในรูปแบบแพ็กเกจศัลยกรรมและท่องเที่ยว ที่สำคัญมากเอเจนซี่ต้องมีคุณภาพ ต้องทำหน้าที่ดูแลและนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่อยากใช้บริการ อยากให้คนเปลี่ยนมุมมองเรื่องการทำศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติทั่วๆ ไป สำหรับคนรักสวยรักงามก็อยากทำศัลยกรรมให้ตัวเองดูดีและสวยขึ้น เพื่อเสริมบุคลิกสร้างโอกาสดีๆ ในอนาคตเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น แต่ทั้งนี้ศัลยกรรมก็ควรทำให้พอเหมาะพอควร ซึ่งการให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และมากด้วยประสบการณ์จะช่วยทำให้ภายหลังทำศัลยกรรม ไม่เกิดปัญหาให้ต้องแก้ไขตามมา เรามีข้อแตกต่างของศัลกรรมเกาหลีมาบอกคร่าวๆกันค่ะอย่างเรื่องเทคนิคการผ่าตัดหลากหลาย ทำให้ได้ผลลัพธ์ของการผ่าตัดที่เหมาะสมกับเราที่สุด เจ็บน้อยสุด ระยะพักฟื้นสั้นกว่าบ้านเรา การศัลยกรรมเกาหลี จะมีเทคนิคผ่าตัด ที่แพรวพราวมากๆๆๆ เพราะโครงหน้าของเกาหลี มีรูปหน้าเหลี่ยมกว้าง โหนกแก้มใหญ่ คางสั้น หน้าแบน แต่มีรูปร่างที่ดี ทำให้แพทย์ได้พัฒนาฝีมือ มีเทคนิคใหม่ๆที่ล้ำหน้ามาปั้นโน้น ตัดนี้ เสริมนั้นเยอะมาก เรื่องของงานแก้ไขศัลยกรรม ก็มีหมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่รักษาให้ และโรงพยาบาลศัลยกรรมที่เกาหลี จะทำงานเป็นทีมคนไข้ที่ไปใช้บริการไม่ต้องเดินสายทัวร์ตามคลินิคเพื่อทำศัลยกรรมทีละส่วน เพราะการศัลยกรรมเกาหลี ถ้าเราจะทำตา ทำปาก ทำจมูก ทุบโครงหน้า ไม่ต้องไปหลายคลินิกหรือหลายโรงพยาบาล เค้าเป็น ศัลยกรรมเกาหลี one-stop service และที่สำคัญเค้าใช้ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สำหรับแต่ละส่วน แต่ไม่ต้องห่วง ว่าจะออกมาคนละทิศละทาง เพราะทีมศัลยแพทย์จะวางแผนทำงานกันเป็นทีม ทำที่เดียวพร้อมกัน สวยเสร็จเจ็บหนเดียว

ความเชื่อที่ว่าโมดิฟายหน้าที่เกาหลี ไม่กลัวหน้าเหมือนกันทรงเดียวกันเป๊ะแบบเค้าทั้งประเทศเหรอ อันนี้ขอยืนยันว่า ไม่น่าห่วง เพราะทีมแพทย์จะวิเคราะห์จากโครงหน้าหน้าเดิม ว่าทำแบบไหนได้ รับกับใบหน้าปัจจุบันไหม ทำให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยเฉพาะคนไทยที่เป็นเผ่าพันผสมจากหลายเชื้อชาติหน้าตาก็หลากหลายทำศัลยกรรมมาก็ต่างกัน ไม่เหมือนกับคนเกาหลีที่สืบเชื้อสายมาจากชาวมองโกล เกือบ 100% ทำศัลยกรรมก็เลยออกมาเป็นบล๊อกเดียวกันหมดนั่นเองค่ะ

เครดิตเว็บไซต์ https://women.kapook.com/surgery.php

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *