ข้อควรรู้และวิธีการเลือกเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี

ปัจจุบันนี้มีธุรกิจใหม่เกิดขึ้นมามากมาย โดยเฉพาะเรื่องของความสวยความงามนั้น สาวๆที่รักสวยรักงามต่างต้องการมีใบหน้าในแบบฉบับสาวเกาหลี เพราะตามสื่อดารานักร้องเกาหลีที่เราได้เห็นต่างมีหน้าตาสวย เป๊ะ! กันทุกคน ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้เกิดธุรกิจการทำศัลยกรรมกับเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี มีทั้งที่อยู่ในประเทศไทย และคนไทยที่อยู่ในเกาหลี หรือแม้แต่คนเกาหลีเอง เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีจึงได้มีการจัดตั้งขึ้นโดยที่มีเจ้าของเป็นคนไทย ทั้งนี้เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ของลูกค้าไทยด้วยกันเอง จึงตัดปัญหาเรื่องภายหลังการทำศัลยกรรมแล้วเกิดปัญหาจากการทำศัลยกรรม

เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี ราคา

เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีหลายคนอาจจะยังไม่เข้าใจและยังสงสัย อธิบายง่ายๆเอาตรงๆ คือเหมือนเราเป็นแผนกการตลาดพร้อมฝ่ายบริการให้กับโรงพยาบาลหรือคลินิคที่เราทำงานด้วย อธิบายเพิ่มเติมให้เห็นภาพคือ ทางโรงพยาบาลหรือคลีนิคที่เกาหลี ต้องการคนไทยไปเป็นลูกค้า เลยให้คนไทยด้วยกันเป็นคนหาลูกค้า และด้วยความที่คนไทยเราชอบให้คนดูแลบริการ ซึ่งที่ประเทศเกาหลีไม่มีตรงนี้ อาจเพราะด้วยวัฒนธรรมของเค้าหรืออะไร เอเจนซี่คนไทยด้วยกันก็เลยต้องมีหน้าที่ในการดูแลเทคแคร์ลูกค้าอีกหนึ่งตำแหน่งไปโดยปริยายนั่นเอง เอเจนซี่ส่วนมากที่เรารู้จักและเห็นเค้าทำงานกันมานาน หลักๆคือต้องมีความรับผิดชอบ เพราะเอเจนซี่ที่คุณไปนี่แหละค่ะ คือคนที่เค้าจะคอยดูแลชีวิตคุณ เพราะฉะนั้นเชื่อเถอะค่ะว่าโรงพยาบาลหรือคลินิกที่เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีที่คุณเลือกมาให้ดูแลคุณ ไม่มีทางมองข้ามเรื่องความปลอดภัยอย่างแน่นอน เอเจนซี่อาจจะพรีเซ็นหรือโชว์เฉพาะรีวิวของคนที่ศัลยกรรมว่าทำที่ไหน? สวยขึ้นและเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง แต่เบื้องหลังก่อนที่จะนำมาเสนอให้คุณ แน่นอนว่าต้องมีการตรวจสอบมาตราฐานและความปลอดภัยอย่างละเอียดมาก่อนแล้ว ถึงมั่นใจและกล้าที่จะนำเสนอให้กับลูกค้า พูดตรงๆว่าเอาจริงๆมันคือการที่เอเจนซี่ก็มีส่วนร่วมในการรับผิดชอบลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการร่วมกับโรงพยาบาลนั่นเอง ถ้าหากว่ามีอุบัติเหตุอะไรเกิดขึ้นมา ทางเอเจนซี่ก็ต้องร่วมกันรับผิดชอบด้วยเช่นกัน ส่วนใหญ่คนไข้หลายคนเลือกที่จะไปที่โรงพยาบาลเองโดยตรง เพราะเข้าใจผิดคิดว่าไปกับเอเจนซี่ราคาแพงกว่าติดต่อโรงพยาบาล หรือคลีนิคเองโดยตรง แต่ความจริงแล้วการคนไข้ไปกับเอเจนซี่นั้น จะได้ราคาเท่ากับเข้าไปติดต่อเอง หรือบางครั้งอาจจะถูกกว่าการติดต่อเองโดยตรงกับทางโรงพยาบาลหรือคลีนิคด้วยซ้ำ เพราะในแต่ครั้งหากจะดูเป็นรายปี เอเจนซี่ส่งคนไทยไปศัลยกรรมเกาหลีจำนวนเยอะมาก เอเจนซี่เองจึงสามารถต่อรองราคากับทางโรงพยาบาลหรือคลีนิคได้ จึงทำให้คนไข้ได้รับการทำศัลยกรรมที่มีคุณภาพที่ดี แต่จ่ายไปในราคาที่คุ้มค่ามาก และข้อสำคัญที่สุดหากเกิดปัญหาภายหลังการศัลยกรรม หรือผลที่ได้ไม่เป็นที่พอใจของคนไข้ เอเจนซี่จะมีทีมงานที่คอยดูแลคนไข้ที่เลือกใช้บริการกับเราทั้งในประเทศไทยและในระหว่างที่พักฟื้นที่ประเทศเกาหลี โดยทางเอเจนซี่เองจะสามารถติดต่อโรงพยาบาลหรือคลีนิคที่คนไข้เลือกเข้าไปใช้ให้ได้ในทันที

หากท่านใดกำลังลังเลหรือยังไม่มีข้อมูล และต้องการทราบรายละเอียดการศัลยกรรมกับเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี ทางเรายินดีต้อนรับทุกท่านและพร้อมคลายข้อสงสัยให้อย่างซื่อตรง ทางเราบริการด้วยใจ ใส่ใจทุกท่านทุกรายละเอียด ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การคัดเลือกแพทย์ที่มีความรู้ความชำนาญในเรื่องศัลยกรรม ซึ่งจะช่วยลดอัตราความผิดพลาดให้น้อยลงได้  โรงพยาบาลหรือคลีนิค ตามความต้อง ให้มีความเหมาะสมกับเคสศัลยกรรมที่คุณต้องการ เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีสุดและให้ทุกท่านพอใจที่สุด

เครดิต : http://www.srsurgeryreview.com/8-ข้อควรรู้ก่อนการทำศัลยกรรม-ศัลยกรรมเกาหลี/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *